Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline
Mr.Toại

0995.054.687

Tư vấn kỹ thuật
Mr. Toại

0903.525.811

Kinh Doanh
Mr. Danh

0917.866.455

Video Clip
Thành viên
Ghi nhớ | Quên mật khẩu
Đăng nhập | Đăng ký
Tỷ giá
Thống Kê Truy Cập

Đang Online: 4

Đã Online: 821134

Dịch Vụ » Mua bán, thanh lý UPS (bộ lưu điện)
Thời điểm cuối năm đã gần kề, có rất nhiều công ty có nhu cầu thanh lý, mua bán bộ lưu điện ( ups ) đã hết hạn khấu hao, hoặc hư hỏng không còn sử dụng được.......Công TY TNHH Giải Pháp Nguồn Tín Phát chúng tôi chuyên nhận thanh lý, mua bán bộ lưu điện ( ups ) với gía cả tốt nhất trên thị trường hiện nay, kèm theo đó chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi kiểm tra và thanh lý một cách nhanh chóng nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng.
Bạn muốn mua một bộ lưu điện ( ups ) mới thay cho cái cũ đã sử dụng quá lâu hay thanh lý nhữn bộ lưu điện mà mình không còn dùng tới.....Thế nhưng chọn nơi nào để thanh lý với giá cả tốt nhất mà không lo mình bị hớ? Việc cần thiết khi chọn mua bộ lưu điện ( ups ) hay thanh lý ups đó là tìm một công ty uy tín để " chọn mặt gửi vàng "........
Hiện nay có rất nhiều bộ lưu điện (ups) đã qua sử dụng, cũ kĩ mà các cá nhân ,doanh nghiệp không còn sử dụng hãy gọi cho chúng tôi để thanh lý vơi giá cao. Các doanh nghiệp và các nhân cần thanh lý hãy liên hệ với CTY TNHH GIẢI PHÁP NGUỒN TÍN PHÁT để được thanh lý với giá cao của các nhãn hiệu trên thị trường hiện nay như: bộ lưu điện (ups) satak bộ lưu điện (ups) eton bộ lưu điện (ups) sunpac ….
Với kinh nghiệm nhiều năm trong các dịch vụ sữa chữa bộ lưu điện (UPS) chúng tôi không những cung cấp cho anh quý công ty những mặc hàng mới, sửa chữa bảo hành và bảo trì chúng tôi còn thâu lại hàng không sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo bảo vệ môi trường. Với những bộ lưu điện (UPS) , thiết bị lưu điện đã qua sử dụng quý anh chị cần thanh lý chúng tôi sẽ thu lại với giá cao nhất. Dịch vụ thanh lý bộ lưu điện, thiết bị lưu điện hư, hỏng không sửa được.

sửa ups santak, apc, socomec,lampro, GE.....

Facebook Chat