Công ty UPS Tín Phát ngoài cung cấp các bộ lưu điện UPS, chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ sửa chữa UPS bộ lưu điện tận nhà.

Dịch vụ sửa chữa UPS bộ lưu điện uy tín 

Tại sao cần phải sửa chữa UPS bộ lưu điện?

UPS là từ viết tắt của cụm từ tiếng anh “Uninterruptible Power Supply”, trong tiếng việt gọi là “bộ lưu điện”. UPS được hiểu như là hệ thống nguồn cung cấp liên tục, hay dễ hiểu hơn là bộ lưu trữ điện dự phòng cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của mọi thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố. Mặc dù bộ lưu điện UPS được thiết kế cho các phụ tải quan trọng, nhưng sau thời gian sử dụng ắc quy và các linh kiện điện tử cũng sẽ hỏng. Khi ấy các thiết bị quan trọng không thể hoạt động gây tổn thất chi phí cũng như trì trệ các hoạt động của công ty.

Mục tiêu chính của Tín Phát luôn hướng tới chính là chất lượng của dịch vụ sửa chữa UPS bộ lưu điện tốt nhất. Do đó, những dòng sản phẩm UPS bộ lưu điện sau khi được Tín Phát sửa chữa phải đạt chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Không những thế, Tín Phát là người cung cấp các bộ lưu điện UPS nên luôn thấu hiểu về sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, giá của sản phẩm nhằm giúp khách hàng tối ưu được chi phí sửa chữa.

Tín Phát - Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS bộ lưu điện

5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa UPS bộ lưu điện của Tín Phát

- Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa UPS chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, được đào tạo chính quy. Thành thạo sửa chữa tất cả các hãng UPS trên thị trường, đảm bảo xử lý mọi sự cố cho UPS của khách hàng.

- Thời gian sửa chữa nhanh

Tín Phát cam kết mang tới dịch vụ sửa UPS tại nhà cho quý khách tại TPHCM. Ngay khi nhận được thông báo, sẽ có nhân viên kỹ thuật nhanh chóng đến kiểm tra, xử lý và báo giá tận nơi.

- Bảo hành bảo trì dài hạn cho UPS sau khi sửa chữa

Những sự cố UPS mà Tín Phát xử lý và sửa chữa được bảo hành với thời gian dài hạn cho từng loại linh kiện, từng lỗi của UPS. 

- Dịch vụ sửa chữa UPS bộ lưu điện bằng linh kiện chất lượng cao

Khi thiết bị UPS cần thay thế linh kiện. Tín Phát sẽ sử dụng linh kiện chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy. Đảm bảo thiết bị có độ bền tốt nhất vì mọi linh kiện thay thế đều được kiểm tra kỹ lưỡng rồi mới đưa vào sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và phân phối UPS trên thị trường Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể an tâm về các dịch vụ tại UPS Tín Phát.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp và nhận giá dịch vụ, sản phẩm tốt nhất:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NGUỒN TÍN PHÁT
Hotline: 0903 525 811 - Mr Toại
ĐC VP: 1122/23/39 Quang Trung, P8, Quận Gò Vấp, HCM