Dịch vụ sửa chữa UPS cửa cuốn Tín Phát có mặt nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao thường trực 24/24h tại tất cả các quận ở TPHCM. 

Sửa chữa UPS cho cửa cuốn

Bình lưu điện UPS cửa cuốn là gì?

Bình lưu điện UPS cửa cuốn là thiết bị dùng để tích điện hoặc lưu điện cho cửa cuốn có thể đóng hoặc mở được trong những trường hợp gặp sự cố về nguồn điện như mất điện, chập cháy nguồn điện.
Đây được xem là thiết bị quan trọng để giúp cửa cuốn hoạt động được bình thường khi có sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, bình lưu điện UPS cửa cuốn còn có tác dụng giúp ổn định nguồn điện cấp cho động cơ cửa cuốn, ngăn ngừa tình trạng chập hoặc cháy động cơ.

Sửa bình lưu điện cửa cuốn khi nào?

Một số lỗi thường gặp của bình lưu điện cửa cuốn thường gặp như sau:

- Thiết bị đang có đèn báo xanh bỗng ngừng hoạt động mà không có dấu hiệu chập cháy nào.

- Khi mất điện đèn báo đỏ và cửa cuốn không hoạt động hoặc chỉ chạy trong thời gian rất ngắn, chạy ngắt quãng không đủ để kéo cửa lên hoặc xuống.

- Lưu điện cửa cuốn báo lỗi bằng cách kêu tít tít liên tục nhưng khi bật công tắc on/off thì bộ lưu điện không hoạt động.

- Bình lưu điện cửa cuốn không sáng đèn ngay cả khi cắm điện.

Cách để hạn chế phải sửa bình lưu điện UPS cửa cuốn

Cũng như mọi thiết bị điện khác, để bộ lưu điện không bị chai, tích điện kém, sử dụng được một thời gian dài thì bạn nên làm theo hướng dẫn sau:

- Thay ắc quy định kỳ: Thời gian sử dụng tốt nhất của ắc quy là từ 1.5 - 2 năm, nên sau khoảng thời gian này, bạn nên thay ắc quy mới để cho mạch của bộ lưu điện hoạt động tốt nhất.

- Vị trí lắp đặt: Để hạn chế việc sửa chữa UPS cửa cuốn, bạn nên yêu cầu kỹ thuật lắp đặt thiết bị ở nơi khô ráo, thông thoáng, tránh môi trường ẩm ướt, bụi bẩn và hóa chất. Nếu hộp kỹ thuật ở bên ngoài nhà thì không lắp đặt thiết bị tại vị trí đó vì hộp kỹ thuật có thể bị rò nước.

- Kiểm tra nạp xả: Định kỳ 3-6 tháng tắt nguồn điện lưới để bộ lưu điện được kích hoạt và sử dụng. Nếu làm như thế thì bình ắc quy sẽ không bị chai. 

Dịch vụ sửa chữa UPS cửa cuốn Tín Phát

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện UPS cửa cuốn

Dịch vụ sửa chữa UPS cửa cuốn Tín Phát đảm bảo khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất, chính xác nhất, đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

- Gọi 30 phút sau có mặt, Tín Phát cứu hộ cửa cuốn nhanh chóng.

- Kiểm tra lỗi miễn phí và báo giá trước khi sửa chữa.

- Tín Phát đảm bảo chi phí sửa chữa rẻ nhất TPHCM.

- Luôn có ưu đãi, giảm giá cho khách hàng thân thiết.

- Bảo hành uy tín 12 - 36 tháng tùy theo lỗi và linh kiện thay thế.

- Linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng chất lượng cao.

- Sửa dứt điểm lỗi, sửa đúng lỗi, đúng giá.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp và nhận giá dịch vụ, sản phẩm tốt nhất:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NGUỒN TÍN PHÁT
Hotline: 0903 525 811
ĐC VP: 1122/23/39 Quang Trung, P8, Quận Gò Vấp, HCM