Làm sao tìm được một đơn vị cho thuê UPS Đồng Nai hoặc các tỉnh thành như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Long An, Tây Ninh... uy tín và chất lượng? Tham khảo ngay các lời khuyên dưới đây để dễ dàng chọn cho mình một địa chỉ cho thuê UPS uy tín!

Chọn nơi cho thuê UPS uy tín để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ

UPS là thiết bị lưu điện giúp đảm bảo nguồn điện không bị gián đoạn trong một khoảng thời gian khi sử dụng nhưng lại có giá thành cao. Đối với các phân xưởng, doanh nghiệp, nhà máy hay các cơ quan nhà nước thì có thể dễ dàng đầu tư một thiết bị UPS để sử dụng lâu dài.

Nhưng với các đơn vị, cơ sở ít tiền và muốn khấu hao trực tiếp hoặc có nhu cầu sử dụng ngắn hạn thì chọn lựa dịch vụ cho thuê UPS là điều thường thấy nhất. Vậy làm sao có thể thuê được một bộ UPS có giá rẻ, chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng? Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ cho thuê UPS uy tín tại Đồng Nai hoặc các tỉnh thành khác như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Long An, Tây Ninh…

1. Thuê bộ UPS phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi thuê một bộ UPS bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình dựa theo công suất của thiết bị. Nếu bạn không phải là người "sành sỏi" về các thiết bị điện thì có thể nhờ đội ngũ tư vấn giúp đỡ.

2. Chọn thiết bị UPS có kích thước phù hợp

Trước khi quyết định thuê UPS, bạn nên lập sẵn một kế hoạch lắp đặt UPS như thế nào, vị trí lắp đặt ra sao, đường dây điện sẽ như thế nào cho thuận tiện. Bởi vì, nếu bạn chỉ đến cửa hàng và chọn thuê đại một chiếc UPS, bạn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức nếu diện tích lắp đặt UPS không thích hợp hoặc vị trí không phù hợp. Do đó, trước khi chọn dịch vụ cho thuê UPS, bạn nên hỏi kỹ nhân viên về kích thước của nó. 

Tùy mục đích sử dụng mà lựa chọn UPS có kích thước cho phù hợp

3. Đối tượng của các dịch vụ cho thuê UPS

Những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê UPS thường là những đối tượng sau:

- Các đơn vị tổ chức sự kiện, hội nghị, các chương trình văn nghệ, hội diễn, liveshow...

- Các gia đình có tổ chức tiệc tùng, cưới hỏi, liên hoan...

- Các cơ quan, doanh nghiệp có kế hoạch sản xuất, kinh doanh ngắn hạn cần sử dụng thiết bị UPS.

- Những người có nhu cầu dùng thử UPS trong một thời gian trước khi đưa ra quyết định mua thiết bị.

4. Chọn thuê tại các địa chỉ uy tín

Chọn được địa chỉ cho thuê UPS uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời còn đảm bảo được các quyền lợi như bảo dưỡng, sửa chữa trong thời gian sử dụng dịch vụ.
Tín Phát là một trong những địa chỉ cho thuê UPS tại các tỉnh thành được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Tại đây có các dòng UPS mới và chất lượng với mức giá thành rẻ, hợp lý với ngân sách của mọi người. Bên cạnh đó, Tín Phát còn có đội ngũ kỹ thuật chu đáo, nhiệt tình, chuyên môn cao cùng các chính sách ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn thuê UPS ở đây. 

Bạn hãy gọi ngay hotline: 0903 525 811 để được tư vấn về dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ về UPS tại Tín Phát.