Vì tính năng nổi bật của UPS là lưu trữ và cung cấp điện năng nên trở thành thiết bị không thể thiếu ở các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Vậy có nên mua hay chọn dịch vụ cho thuê UPS hay không?

Cho thuê UPS là giải pháp tiết kiệm chi phí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

UPS có nhiều tính năng nổi trội, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên do hạn chế về chi phí hoặc thời gian sử dụng ngắn, nhiều doanh nghiệp không thể chi tiền "mạnh tay" để sở hữu riêng một bộ lưu điện cho mình. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê UPS cũng được phát triển mạnh mẽ.

Ưu điểm của việc thuê UPS

Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên sử dụng dịch vụ cho thuê UPS TPHCM hay không thì hãy cùng nhìn qua một số ưu điểm của dịch vụ này.

- Dịch vụ cho thuê UPS là giải pháp tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện cho các thiết bị quan trọng trong doanh nghiệp như: PC, Server, Data center, ATM, thang máy... mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí. Đây được xem là cách lý tưởng để tiết kiệm, giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cũng như hạn chế thấp nhất những rủi ro về công nghiệp lạc hậu. Thay vào đó, doanh nghiệp có thể dồn tiền vào những khoản đầu tư khác và sinh lời cao hơn.

Dịch vụ cho thuê UPS uy tín có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ 

- Bạn có thể sử dụng các thiết bị công nghệ mới nhất mà không phải lo lắng đến quyền sở hữu công nghệ. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ cho thuê UPS sẽ đáp ứng các nhu cầu sử dụng điện ngày càng hiện đại của các doanh nghiệp một cách tốt nhất.

- Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê UPS TP.HCM cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa bộ lưu điện UPS. Dịch vụ này được thực hiện bởi đội ngũ nhan viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao. Đảm bảo giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh khi sử dụng, giúp cho việc sản xuất của bạn được tiến hành liên tục mà không bị gián đoạn.

- Dịch vụ cho thuê UPS không có giới hạn thời gian cố định nên rất phù hợp với những dự án công trình, phục vụ sự kiện chỉ hoạt động trong thời gian ngắn. Đồng thời, chi phí thuê UPS sẽ được trả dựa theo thời gian sử dụng nên có thể an tâm khi sử dụng mà không phải chịu thuế, tính khấu hao như mua bộ lưu điện mới.

Dịch vụ cho thuê UPS TP.HCM chất lượng

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ mua mới, lắp đặt, mua bán UPS cũ, bảo dưỡng cũng như sửa chữa UPS thì Tín Phát còn được đánh giá cao ở mảng cho thuê UPS. Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm đến tận nơi một cách nhanh chóng, gọn gàng và được hỗ trợ về mặt kỹ thuật cũng như bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.

Không những thế, chi phí luôn là điều mà các doanh nghiệp quan tâm mỗi khi lựa chọn dịch vụ nào đó. Dịch vụ cho thuê UPS của Tín Phát giúp tiết kiệm phần nào chi phí đầu tư mới, cũng như hạn chế thấp nhất rủi ro việc thiết bị hỏng hóc khi sử dụng.

Tín Phát là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê UPS TP.HCM uy tín, với giá thành hợp lý. Chỉ cần bạn gọi hotline: 0903 525 811, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ tận tình để đảm bảo việc kinh doanh của bạn luôn được thuận tiện nhất.