Tín Phát là địa chỉ mua bán - thanh lý UPS uy tín ở các tỉnh phía Nam như TP.HCM, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ... được nhiều người tin tưởng chọn lựa.

UPS có nhiều dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu khi sử dụng

Sử dụng UPS là giải pháp ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống, bên cạnh lựa chọn các dòng UPS mới thì việc chọn lựa các thiết bị UPS cũ cũng được nhiều người ưu tiên nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến hiệu quả như các dòng UPS mới.

Bên cạnh đó, nhu cầu mua bán - thanh lý UPS hiện nay ngày càng tăng cao kéo theo việc các cơ sở, dịch vụ này ngày càng nhiều. Điều này khiến nhiều người lo lắng vì không biết nên chọn địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Ứng dụng UPS cho các thiết bị điện gia dụng

Việc mất điện sẽ dẫn đến tình trạng bất tiện cho nhiều người, nhất là tại các nơi đang kinh doanh hoặc doanh nghiệp. Sử dụng máy phát điện tạo ra tiếng ồn gây khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất của con người do cường độ âm lên đến 90dB. Chính vì nguyên nhân sức khỏe và sự khó chịu mà nhiều người lựa chọn một giải pháp khác. 

UPS là giải pháp tối ưu, giá thành phù hợp, tiện lợi sử dụng, không cần phải tiến hành thao tác gì khi điện lưới bị mất, không gian hoàn toàn yên tĩnh và rất an toàn. Không những thế, UPS là thiết bị cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng nhằm duy trì hoạt động của các thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố. Từ các nhu cầu thực tế, các dòng UPS đã liên tục được cải tiến và phát triển để đáp ứng được các mong muốn của người tiêu dùng. Các loại UPS đều có giá thành khác nhau, phổ biến như UPS Offline đơn thuần, UPS Offline công nghệ Line Interactive, UPS Online, UPS tĩnh, UPS quay.

UPS cũ giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng

 Dịch vụ mua bán - thanh lý UPS uy tín

Các thiết bị UPS sau khi bị hư hỏng nếu không được tái chế hoặc tiêu hủy an toàn thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường xung quanh. Đặc biệt, đối với các khu công nghiệp, doanh nghiệp thì lượng sử dụng và thải ra các loại thiết bị UPS vô cùng lớn. Do đó, nhu cầu mua bán - thanh lý UPS cũng tăng cao để vừa giảm tránh được tình trạng ô nhiễm, vừa có thể có được sản phẩm tốt hoặc thu hồi được một phần vốn đã chi trả. 

Tuy nhiên, nhiều người còn e dè khi lựa chọn nơi mua bán - thanh lý UPS ở các tỉnh phía Nam như TP.HCM, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ... vì không biết địa chỉ nào uy tín, dễ mua nhầm phải thiết bị không được chất lượng và sử dụng không được lâu dài. Tín Phát là một địa chỉ uy tín trong việc mua bán - thanh lý UPS được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Dưới đây là một số lợi ích khi mua UPS đã qua sử dụng tại Tín Phát:

- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng hoặc 24 tháng tùy thiết bị.

- Ắc quy được thay mới hoàn toàn.

- Thời gian sử dụng thực tế trung bình từ 2 - 4 năm ( gần như tương đương với UPS mới).

- Thời gian lưu điện dài.

- Bo mạch còn mới, chưa qua sửa chữa.

- Hư hỏng được bảo hành nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán - thanh lý UPS, hãy gọi ngay hotline: 0903 525 811 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ tại Tín Phát.