UPS là thiết bị quan trọng để đảm bảo cửa cuốn luôn được hoạt động và dự phòng trong trường hợp cúp điện. Thế nhưng nhiều người còn bỏ quên việc sửa chữa và thay bình ắc quy cho UPS cửa cuốn.

UPS là thiết bị quan trọng khi sử dụng cửa cuốn

Bình ắc quy cho cửa cuốn

Để cửa cuốn có thể mở lên xuống ngay cả khi cúp điện, chập cháy nguy hiểm thì người dùng sử dụng bộ lưu điện UPS cho cửa cuốn. Đây được xem như là thiết bị không thể thiếu và luôn đi kèm trong mỗi cửa cuốn. Công suất của thiết bị UPS được quyết định bởi bình ắc quy bên trong cửa cuốn, đồng thời nó sẽ quyết định độ bền và mức nâng của cửa cuốn.

Giống như bình ắc quy trong xe máy, bình ắc quy trong UPS cửa cuốn thường được thiết kế có tuổi thọ từ 3-5 năm khi sử dụng trong điều kiện chuẩn. Tuy nhiên, phụ thuộc vào cách sử dụng, bảo quản mà thực tế bình ắc quy sau khi sử dụng khoảng 2 đến 3 năm sẽ giảm dung lượng và không còn lưu điện được nữa. Chính vì thế, nếu bình ắc quy giảm dung lượng hoặc hư hỏng cần được sửa chữa và thay  bình ắc quy cho UPS cửa cuốn ngay lập tức. 

Trong trường hợp bình ắc quy chỉ giảm dung lượng thì bạn có thể sạc đầy lại, nhưng những trường hợp dưới đây cần phải thay bình ắc quy cho UPS của cuốn:

- Bình ắc quy đã dùng trong một thời gian dài (trên 2 năm).

- Cửa cuốn không thể điều chỉnh lên xuống khi gặp sự cố cúp điện.

- Cửa chỉ chạy lên hoặc đóng xuống được một ít rồi ngưng hoạt động.

- Bình ắc quy bình lưu điện chảy, phù hoặc hỏng do sạc điện liên tục hoặc không được xả điện định kỳ.

- Bộ lưu điện chỉ sử dụng được một đến hai lần khi mất điện.

- UPS không hoạt động

- Bình ắc quy han gỉ, bám nhiều bụi bẩn.

Bình ắc quy cửa cuốn cần được thay định kỳ để đảm bảo UPS hoạt động ổn định

Sửa chữa và thay bình ắc quy cho UPS cửa cuốn ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng, các đơn vị, dịch vụ về sửa chữa và thay bình ắc quy cho UPS cửa cuốn ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Bên cạnh các địa chỉ uy tín, vẫn còn có một số nơi làm việc thiếu trách nhiệm khiến cửa cuốn sau khi sửa chữa sẽ nhanh bị lỗi hoặc thậm chí là hư hỏng nặng hơn. Vậy đâu là địa chỉ tin cậy để sửa chữa và thay bình ắc quy cho UPS cửa cuốn luôn là niềm băn khoăn của nhiều khách hàng.

Tín Phát là một trong những địa chỉ chuyên về lĩnh vực UPS sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm nhờ các ưu điểm sau:

- Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và luôn nhiệt tình trong công việc cũng như niềm nở với khách hàng.

- Dịch vụ sửa chữa và thay thế bình ắc quy cho UPS cửa cuốn tận nhà, sẵn sàng có mặt nhanh chóng.

- Bình ắc quy sử dụng thay thế là hàng chính hãng, đầy đủ tem, nhãn mác bảo hành. Không sử dụng các bình ắc quy kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc.

- Nhân viên cẩn thận kiểm tra, phát hiện và xử lý triệt để các vấn đề khi sửa chữa. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng đúng để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm

- Bảo hành trong thời gian sử dụng.

- Báo giá rõ ràng, chi tiết dịch vụ, không mập mờ để nâng giá sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin trên, giúp bạn hiểu rõ hơn về sửa chữa và thay bình ắc quy cho cửa cuốn.

Khi gặp trường hợp hư hỏng hoặc cần tư vấn về các dịch vụ liên quan UPS, gọi ngay hotline: 0903 525 811 để được hỗ trợ.